Vài ngày nữa là tới dịp lễ 8/3 rồi, đây chính là cơ hội giúp cho chúng ta gửi lời yêu thương tới người phụ nữ, mang tới cho người thương một món quà ý nghĩa, là cơ hội để những ông bà chủ hái ra tiền cùng các chiến lược kinh doanh độc đáo. Nhưng, có cách nào để khơi dậy mọi người mua sắm quà ở trang web of mình trong ngày đó? Chúng tôi xin mách anh/chị một số chiêu dưới đây.

Đem sắc màu ngày quốc tế phụ nữ vào trang web

Hòa cùng bầu không khí ngày 8/3 đang đến, tận dụng dịp này bạn cần đổi giao diện trang web của bạn bằng cách đổi giao diện, nhạc tình yêu.
Trang chủ của các bạn cũng giống như mặt cửa hàng of các bạn vậy, chính vì thế nên trang trí thật đẹp. Cùng một số màu chủ đạo of ngày này thí dụ đỏ, xanh đem đến sự ấm áp trong lúc người mua vào website.
Một số video khuyến mãi nằm trên trang web với hình ảnh độc đáo khẳng định người tiêu dùng không thể băn khoăn lập tức lấy ví tiền ra mua mặt hàng of các bạn.

Cài đồng hồ đo thời gian

Mẹo vặt kích thích khách hàng mua hàng vào ngày mùng 8/3

Một điều các bạn có thể dễ thấy là hiện nay gần tới các ngày lễ khi ấy tất cả các trang web bắt đầu sử dụng đồng hồ đo thời gian trên Fanpage của họ. Đó luôn là một phương pháp rất tuyệt vời để mà gây sự chú ý đến người tiêu dùng, thông qua đó bạn cần phải sale off mọi sản phẩm hạn cuối là vào 23h ngày quốc tế phụ nữ chúng tôi khẳng định người tiêu dùng sẽ đổ xô vào website của các bạn.

Sale

Đó chính là 1 chiêu cực kỳ tốt nhất tói người kinh doanh mỗi khi tới mỗi dịp lễ. Tuy nhiên, chưa chắc cứ tung ra sale là sẽ thu hút đc người tiêu dùng, các bạn cần xây dựng một cách khuyến mại riêng. Hạn chế lợi dụng cách giảm giá of các cửa hàng # để áp dụng vào trang web của mình.
Bạn cần phải kích lượt người mua ví dụ: vào chơi game được nhận một phiếu mua hàng tầm 40%. Những trò chơi dự đoán giá thành đính kèm quà tặng đang được nhiều người tiêu dùng hưởng ứng & thấy hào hứng cực kỳ.

Dùng chương trình giao hàng

Ngày quốc tế phụ nữ sẽ là ngày nhiều người sắm quà tặng, do vậy bạn có thể tận dụng chúng vào việc tạo ra dịch vụ giao hàng đến nhà. Đây có thể là một việc làm bình thường nhưng mà là bí quyết kích thích lượng lớn bạn trẻ bởi vì hiện tại họ khá bận bịu & không hề có thời giờ để có thể bọc hộp quà tặng. Nếu như có thể mọi người hãy dùng hình thức trên miễn phí, tin rằng kèm theo dịch vụ đó nhiều người tiêu dùng sẽ lựa chọn website của chúng ta để có thể mua sắm quà.

Cách tăng doanh số bán hàng trong ngày quốc tế phụ nữ

Trên đây đó là những kinh nghiệm mà chúng tôi cung cấp mong sao các bạn đều có thể tận dụng để tiếp cận KH of các bạn vào mọi dịp lễ of năm, xin chúc quý khách mua may bán đắt & các em sẽ có một quốc tế phụ nữ tràn đầy hạnh phúc bên cạnh người yêu, bạn bè.