Nghe về Black Friday ai cũng nghĩ ngay tới vô vàn món hàng giảm khủng cùng với số lượng người shopping lớn vào thời điểm này. Lễ hội Ngày Thứ 6 Đen xuất hiện lúc đầu ở tại nước Mỹ rồi lan rộng trên toàn thế giới thế nhưng các năm gần đây nc ta mới bắt đầu diễn ra, lễ hội giảm giá đang len lóm trên những trang mạng shopping trực tuyến và các nhãn hàng uy tín.

Lịch sử hình thành ngày Black Friday

Lễ hội Ngày Thứ Sáu Đen tại VN năm 2017

Có một số câu chuyện cho nguồn gốc lễ hội Thứ Sáu Đen, nhưng dựa theo những nhà báo uy tín, lễ hội hạ giá Black Friday bắt đầu từ quốc gia Hoa kỳ vào năm 1939 giữa đợt hoảng loạn tài chính. Khi đấy, để nhằm cứu vãn tình thế nền kinh tế đã suy sụp, người đứng đầu nước Hoa kỳ đã quyết định dịch ngày Lễ Tạ Ơn đến ngày thứ Năm lần bốn tháng 11 thay ngày thứ Năm sau cùng nhằm để kéo dài thời gian mua hàng. Ngày Thứ Sáu Đen đc khởi đầu vào đúng ngày thứ sáu lần thứ 4 tháng 11 sau lễ hội Lễ Tạ Ơn. Với mùa mua sắm thêm, khoản tiền mua sắm dồn vào nền tài chính nhiều góp phần vớt vát tình trạng kinh tế. Thế nên mỗi lần đến ngày hội Black Friday, các shop hạ giá khủng có khi lên tới 70 phần trăm khiến cho mọi người đổ dồn shopping vs sức mua hàng cực mạnh bằng vài trăm lần các thời gian lúc trước.
Tại nc ta dù tổ chức khá nhiều sự kiện sale trong ngày hội này thế nhưng ko thể đồng loạt như nước Mỹ vì vậy nhiều người nhờ vả người quen ở ấy mua hàng thay rồi mang về Việt Nam. Or lựa chọn mua sắm ở tại những website shopping online

Black Friday tại nước ta tổ chức như thế nào

Ngày lễ sale off Black Friday bắt nguồn tại quốc gia Hoa kỳ và lan khắp toàn trái đất. Ở tại nc ta, Ngày Thứ 6 Đen Tối chỉ khởi xướng 3 năm lại đây nhưng đã được hầu hết khách hàng chú ý. Chưa hạ giá đồng loạt như đất nc USA, Thứ Sáu Đen Tối ở tại VN phần nhiều do những nhãn hàng bộc phát rải rác. 2017 ngày sale off Thứ 6 Đen Tối diễn ra hôm 24/11 với tương đối phong phú chương trình hạ giá từ phía nhiều nhãn hàng lớn ở tại shop Trung tâm TM. Trước lễ hội giảm Black Friday một tuần, ở các Web shopping qua mạng hoặc nhiều thương hiệu đã đang tung ra một số khuyến mãi nhỏ trong sự chờ đợi từ phía người dùng khởi động 1 lễ hội mua sắm náo nhiệt.

Cách thức nếu muốn sở hữu đc những vật dụng sale off trong ngày Black Friday tại nước ta

giam gia sieu soc Black Friday bat dau  ngay bao nhieu?

Cách thức nếu muốn mua sắm được những món đồ sale lễ hội Thứ 6 Đen Tối ở nc ta đó là thời điểm trước hạ giá chúng ta hãy xem qua các trang mạng bán sản phẩm định mua rồi lưu trữ về ảnh món hàng đó. Vào Black Friday, lượng khách đi đến cửa hàng, TT thương mại mua sắm khủng, mặt hàng rất rối ren khiến khó khăn trong việc tìm kiếm đồ vật bạn muốn mua. Nhưng vì người mua tìm kiếm món hàng người mua định mua trước rồi vì vậy bạn chỉ cần đến cửa hàng, TTTM cầm hình ảnh mặt hàng ấy bảo nhân viên cửa hàng xem giúp. Đặc biệt trong ngày sale mức độ shopping vô cùng nhiều, sản phẩm rất dễ còn ít size và cháy hàng vì thế nếu muốn săn đc sản phẩm các bạn muốn mua chúng ta hãy nhanh nhanh đi tới shop, trung tâm thương mại khi bắt đầu sale off.