Dù cho điện thoại có được tích hợp công nghệ chống nước nổi trội đến thế nào, lúc ấy bạn không nên tin tưởng với những kỹ thuật này. Khi sử dụng, nếu như máy di động của mọi người từng bị rơi, tác động mạnh lúc đó thì CN kháng nc of smartphone bị giảm xuống.

Muốn dùng telephone ở dưới nước thì rất cần để ý những gì

Các chú ý trong khi đem theo máy di động xuống nước

Mọi người cần nhớ là không hẳn thương hiệu smartphone nào cũng sẽ chống nc 100%.
Nếu như phải sử dụng smartphone trong nước, quý khách cần phải kiểm tra tất cả những dây kết nối of máy thật cẩn thận trong khi vào trong nc. Bởi những dây kết nối ấy sẽ đc xài nhiều lần trong lúc sử dụng điện thoại và có vấn đề nc ngấm tới smartphone sẽ nhanh hơn trong lúc so với các khu vực khác.
Quan trọng nhất chính là không để smartphone mắc nc, đặc biệt là nc biển bởi vì trong nước đại đương có chứa muối & cát vụn sẽ có thể gây nên rỉ linh kiện máy.
Nếu mà bạn từng làm rơi điện thoại thì càng không cầm máy dưới nc. Do các va đập ấy rất dễ làm hở tất cả rắc cắm bên trên máy điện thoại. Lúc đó nếu mà đem theo smartphone trong nc sẽ không hạn chế được việc nước tràn đến bên trong.
Nếu như có chiếc ổ kết nối hơn nhất chính là dùng sản phẩm hút bụi để có thể làm khô, hoặc là phơi cho khô như bình thường, và không được sử dụng tất cả các dồ dùng bằng nhiệt để hong khô nước nhé!.

Một vài bí quyết mang theo điện thoại xuống nước

Không được ngâm telephone quá lâu trong nc.
Mọi người cần phải sử dụng nhẹ nhàng để cho nc không thẩm thấu vào tất cả các phần phía trong của máy.
Khi xuống nước mọi người hãy lưu ý dùng túi ngăn nước để có thể giữ thật tốt cho điện thoại của bản thân chúng mình.

Các tiêu chí khi lựa chọn telephone

Muốn dùng điện thoại  dưới nc thì cần lưu ý điều gì

Để có thể nhận diện điện thoại nào được thiết kế tính năng chịu nc lúc đó các bạn chỉ cần dựa theo mức IP nhà sản xuất hiện đã thông báo. Đó là 1 tiêu chuẩn chuẩn nhất của chuyên ngành điện tử trên TG, IP được viết kèm 2 con số đằng sau, 2 con số phía sau đó đem theo ý nghĩa đó chính là tính năng chống bụi và chức năng kháng nc của smartphone.
Hầu hết các sản phẩm máy điện thoại hiện đã bổ sung thêm khả năng chống thấm nc thời điểm này đều mang theo những thông số khá cao như:
Nếu như các bạn gặp một mức độ IP8 lúc ấy độ chuẩn chống nước vào cấp độ tám (cấp chống thấm nc tốt nhất lúc này).
Cùng chuẩn mực chống thấm nước cấp bảy, minh chứng là dòng máy Ip 7plus máy có thể ngâm vào trong nước với độ sâu 1,5m, & ngâm dưới nc tới 25 phút mà không hề phải cần sợ sệt bất cứ việc gì dẫn đến hỏng hóc.
Tiêu chuẩn 6: chống thấm được nc tại cấp IPxx6, cùng với cấp độ sáu có thể ngăn chặn được nước tạt vào trong điện thoại = vòi phun nước.