Sử dụng ổ cứng seconhand là cách chính xác giúp giữ tiền cho anh em nào đang định lên level laptop , thế nhưng nảy sinh một chút ảnh hưởng ở quyết định dùng ổ đĩa đã QSD khiến bạn chẳng hay tìm ra, và chúng như thế nào thì hãy theo sau chúng tôi tìm ra tại nội dung bên dưới đây.

Qua việc ổ đĩa nguyên tem thường có giá vô cùng cao lên đến hàng triệu VNĐ, thế nhưng ổ seconhand xuất hiện tại các cửa tiệm hay chủ nhân đầu tiên đăng ở trang web rao vặt với giá bằng 50% hàng mới khiến rất nhiều người để tâm từ đó lấy chúng chúng làm sự lựa chọn của bản thân. Nhưng mà ngoài lợi ích tài chính thì ....

CÓ NÊN LỰA CHỌN Ổ CỨNG ĐÃ QSD HAY KHÔNG ?

Ngày xưa tôi từng có ý nghĩ giống như bên trên khi con Acer of mình chậm xuống do tải phim rất nhiều làm cho bad ổ cứng zin cũng chỉ có hướng tháo gỡ đó là chọn ổ cứng # thay thế. Và khi la lê trên google lúc lâu, so sánh tiền bạc thì tớ chọn sử dụng đồ đã QSD, tuy nhiên chọn of tôi đã bị sụp đổ từ sau tham khảo tại Twitter trường hợp của tôi.
Tôi có gửi bài đăng trong cộng đồng thích thiết bị điện tử tại USA, một số thành viên trong cộng đồng đều đưa ra ý kiến là không bao giờ sắm bất kể link kiện điện tử đã QSD, và đặc biệt là ổ HDD seconhand. Gate, thành viên ở cộng đồng LockerGnome, cũng coment: "Ổ đĩa lưu tất cả thông tin cần thiết of PC. Do đó nó rất dễ mắc lỗi ổ ghi."

Lời khuyên  dành cho bạn nào có ý định tin dùng ổ HDD đã qua sử dụng

David cũng nói: Ko bao giờ lựa chọn ổ HDD PC đã QSD. Thanh niên đó tiếp tục kêu gọi mọi người nếu muốn cung cấp ổ cứng trên những website rao vặt cần phải test chi tiết thực trạng sản phẩm mới đăng lên.
Sau lúc nhận hết ý kiến mình cũng cóđi tham khảo kiến thức và nhân ra quan điểm: Mua 1 ổ đĩa đã QSD cũng giống như sắm 1 tấm gỗ có vô số lỗ trong bề mặt. Tất nhiên, nó hoàn toàn có thể hoạt động tốt, tuy nhiên sau mấy tháng tận dụng chúng sẽ khiến anh em bị mất bản ghi sau tất cả thương tổn của nó giữ lại từ thời gian hoạt động ngày xửa. Có thể các main, Chip, GPU và RAM bạn được phép mua link kiện đã QSD còn ổ HDD là một vấn đề hoàn toàn khác.
Mọi người cần giả sử là những ổ HDD cũ bán lại. Và ngấm lại những gì anh em vừa làm trên ổ HDD trước đây bạn có thì có thể người để lại thiết bị cho anh em từng làm như thế, móc ví ra trưng dụng lại sản phẩm đó hợp lý không ?

Chủ đề trên chúng tôi xin kết thúc ở đây, tuy rằng chỉ đề cập tới mọi người đôi chút bình luận từ một số người dùng nước ngoài và một chút nhận định của mình nhưng mà mình hi vọng rằng đọc chúng các bạn biết được câu trả lời of câu hỏi có nên Có nên dùng ổ HDD đã qua sử dụng ? Khi thấy bài viết bên trên hay đừng ngại giới thiệu ngay đến với người thân. Mong các bạn may mắn!