Chị em thường không có thì giờ đến quán bán hàng đồ gia dụng chọn máy giặt mà chỉ chọn mua máy giặt trên mạng? Nếu chị em đang lo lắng & không biết phải lựa mua ra sao? Cần phải củng cố tất cả các kiến thức cơ bản gì để mà lựa mua đc 1 sản phẩm máy giặt bền nhất? Cùng tôi lướt qua 5 tính năng cần phải lưu ý khi chọn mua máy giặt trên mạng nha.

Lựa mua tùy theo lượng giặt

Ngày nay có bán những loại máy giặt nổi tiếng điển hình như : BOSCH,TOSHIBA kèm theo những lượng giặt và tính năng giặt khác nhau, mọi người phải lựa một sản phẩm máy giặt hợp lý với số thành viên ở gia đình of các bạn theo nhu cầu giặt. Ngay lúc này tại cửa hàng điện máy và những kênh rao vặt có bán 3 dòng máy giặt kèm theo tính năng giặt như: Dưới 7 kg với 2 thành viên, từ 7,5 cho đến tám kí lô cho nhà 4 người, > 8,5 kí lô với hộ gia đình lớn hơn năm thành viên.
 

Khi mua máy giặt qua mạng các bạn hãy quan tâm năm điều sau

 

Mua máy giặt dựa vào khả năng kinh tế of các bạn

Hiện tại có nhiều nhãn hiệu máy giặt nổi tiếng & giá máy vô cùng đa dạng. Qúy khách sẽ được tha hồ lựa chọn một sản phẩm máy giặt phù hợp tới tài chính của nhà mình.
Mọi người có thể chọn mua một thiết bị máy giặt cửa trước giá cao hay 1 dòng máy giặt cửa trên đang có giá cả rẻ hơn tới 2 lần. Nếu như lựa chọn hàng online chị em phải ghé qua những website quảng cáo tại đó giá của những nhãn hiệu máy giặt rất mềm và chị em nội trợ không phải lo lắng về độ bền của máy giặt luôn.

 

Chọn dáng và kích thước

Hiển nhiên là khoảng không của mỗi hộ dân khác nhau, do vậy khi lựa một sản phẩm máy giặt chúng ta cần phải chú ý đến hình dáng & độ dài of máy để cho phù hợp đến không gian của gđ mình.
Chị em nội trợ nên tìm hiểu ba hãng máy giặt hiện làm mưa ở trên các quán bán hàng điện máy & các trang web rao vặt online lúc này như là: Máy giặt cửa trước, cửa nghiêng, máy giặt cửa dưới.

Chọn dựa vào tính năng tiết kiệm điện năng & nước

Khi mà chọn máy giặt trực tuyến chị em cần quan tâm năm điều sau


Tôi xin cam đoan là mọi người sẽ không muốn mua một dòng máy giặt mà khiến chính mình nhức óc đến một tá biên lai điện nước hàng tháng phải không nào? Hiểu đc sự khổ tâm ấy của chị em, mình mách các bạn phải chọn lựa những hãng máy giặt sử dụng chức năng Inverter hay tất cả những thiết bị máy giặt hiện được tích hợp các thiết bị chống tổn hao điện và nc hiện được tung ra tại thị trường & được bán trên tất cả các trang rao nhanh hiện nay.

>> Xem thêm >> Mẹo mua sắm sản phẩm đồ gia dụng sale cuối năm

Chọn các nhãn hiệu có tiếng & trang web rao bán chất lượng

Ngày nay đang có khá nhiều website bán hàng online chất lượng kèm theo nhãn hiệu có tiếng cho mọi người lựa mua.
Để không bị chọn nhầm sản phẩm kém chất lượng tại một vài kênh bán hàng giả tạo nào đó chị em cần xem kỹ càng kênh mà chị em muốn mua máy giặt hay tốt hơn hết mọi người cần phải tìm đến một vài kênh bán hàng uy tín đc người tiêu dùng tin dùng.