Hướng đến mục tiêu cám ơn những KH đã đặt niềm tin, xài dịch vụ of VinaFone. Tháng này Vina Fone bắt đầu tung ra một chương trình nạp tiền ĐT tặng Data 3G free chỉ vào một hôm đó là 9/02/2018, do vậy để mà sẽ không bỏ qua cơ hội vàng này, quý khách cần khẩn chương nạp thẻ điện thoại đi nào. Sau đây sẽ là những yêu cầu & tin tức áp dụng chương trình khuyến mại đó cụ thể.

Nhanh tay nạp thẻ cào điện thoại VinaFone vào 09 tháng 2 năm 2018 để nhận Data free nào


Như nguồn tin mà chúng tôi được biết anh/chị cần nạp tiền chính xác yêu cầu sau đây của Vinaphone, 100% SĐT của anh/chị sẽ có thể cập nhật một số lượng Data rất nhiều cho sim of các bạn lên tới 10Gb.

Tin tức chi tiết

VinaFone sẽ tung ra tặng dữ liệu free duy nhất 9/02/2018 khi mọi người nạp card đthoại.
Thời điểm nạp tiền đthoại sẽ có hiệu lựcbắt đầu từ 0h đến hết 9/2/2018.
Qúy khách phải lưu lại khung giờ để có thể được hưởng dung lượng data cực kỳ khủng này nhé.
Đối với thẻ cào ĐT trị giá 50K anh chị sẽ được tặng số lượng GB vào 1GB.
Với thẻ cào đthoại trị giá 100.000Đ và 200K bạn sẽ nhận được số lượng GB cụ thể chính là 2Gb & 4GB.
Nhưng với thẻ cào điện thoại với giá trị 500K anh chị sẽ nhận được tất cả lượng GB mà Vina Fone áp dụng đó là 10GB. Qúa tuyệt vời đúng chứ các bạn? Lưu ý nữa cùng với lượng Data 3G ấy quý khách tha hồ xài trong 1 tháng nhé.

>> Xem thêmbài viết sau >> Cách thức Đký Dịch vụ Yosport Viettel theo dõi bóng đá trên internet

Sim mà nhà mạng Vina Fone được phép tham gia đợt ưu đãi này

Một vài yêu cầu trong quá trình nạp tiền ĐT VinaFone trong 9 tháng 02 năm 2018


Thuê bao đc sử dụng sẽ là các sim trả tiền trước of Vinaphone đang sử dụng 2 chiều và các thuê bao đã bị Vina Fone cắt hoạt động 1 chiều, thuê bao 3G.
Sẽ không sử dụng cho SĐT trả tiền sau Vina Fone.
Lưu ý: Những đầu số VinaFone nạp thẻ điện thoại với giá trị card điện thoại 10 nghìn đồng tới < 50 nghìn không đc khuyến mại dung lượng data 3G miễn phí đó .
Tuy nhiên Vina sẽ không hề gia hạn lượng card nạp tiền, quý khách có thể thoải mái nạp tiền để mà nhận về các khuyến mãi of đợt trên. Nếu anh chị nạp tiền nhiều lần Vina Phone bắt đầu tổng lại số tiền & tặng data đến thuê bao of chúng ta nếu mà đáp ứng tất cả những quy định trên.
Nếu như các bạn mong muốn biết kỹ hơn đến tất cả các thông tin trên nên gọi điện đến hotline 9191 đi cùng phí dịch vụ chỉ có 200 VNĐ/1 phút để mà được nhận giúp đỡ of tất cả những nhân viên telesale. Phải nhanh chóng nạp thẻ ĐT để mà hưởng ngày ưu đãi cực kỳ thú vị trên of Vinaphone trong 9/2/2018 mà thôi.