Bạn làm gì cùng với 1.000đ đây? Cùng với gói V10MP of Vina anh chị được tha hồ nói chuyện 24h chỉ 1 nghìn , hãy nhanh tay nạp thẻ cào điện thoại để tham gia chương trình này thôi. Cùng với chúng tôi điểm qua về những thông tin của gói cước trên nhé.

Những thông tin liên quan tới gói dịch vụ V10MP

Khách hàng được hưởng những khuyến mại đối với các cuộc gọi trong nước Vina < mười phút.
Nếu mà phút gọi of bạn lên đến trên 10 phút khi ấy bên phía nhà mạng Vina Phone bắt đầu tính tiền phí theo nội dung of gói cước trả trước mà quý khách hiện dùng. Chính vì thế, để mà hưởng tất cả mọi khuyến mại of gói V10MP bạn hãy chú ý số phút trong quá trình gọi điện của quý khách để mà ko bị trừ phí khi vượt quá những phút gọi điện theo quy định. Ngoài ra, dịch vụ V10MP có chương trình tự động giới hạn vì vậy nếu như dùng hàng ngày trong 30 ngày quý khách sẽ mất khoảng 30K thôi quá rẻ đúng không?
 

Đăng ký gói V10MP Vina Phone để được nói chuyện ĐT


Nhưng mà, ko phải thuê bao of hệ thống Vinaphone cũng ĐK được dịch vụ V10MP khi mà tài khoản of quý khách chỉ có 1 nghìn đâu. Do đó thuê bao sẽ được tham gia gói cước trên là gì?
Đó là các số điện thoại trả trước của tổng đài Vina Fone hiện đang kích hoạt 2 chiều đc nhận SMS thông báo tham dự Đký gói cước V10MP. Trong trường hợp chưa thấy tin nhắn thông báo mời tham dự gói cước trên của Vina các bạn không được sử dụng gói dịch vụ.

>> Xem thêm >> Trang bị thêm một vài lưu ý để có thể mua card điện thoại online

Cách đăng ký & gỡ dịch vụ V10MP

Để nhận được mọi khuyến mại qua gói V10MP, quý khách hãy Đký gói dịch vụ này theo cú pháp sau V10MP gửi tới 900 hoặc là DK1 V10MP gửi đến 1544. Trong đó V10MP sẽ là ký hiệu của gói dịch vụ, còn lại 900 và 1544 là số điện thoại tiếp nhận tin nhắn trong quá trình mọi người đăng ký.
Cước phí để Đký gói dịch vụ đó chỉ có 1 nghìn/ngày, thời gian sử dụng gói cước đến 24 giờ cùng ngày do đó mà hầu hết các đầu số có thể đký gói ấy.

 

 

 

Đăng ký gói V10MP Vina Phone để được gọi điện thoại


Nếu anh/chị ko có nhu cầu gói trên nữa, các bạn đều có thể hủy dịch vụ với các bước: HUY V10MP gửi 900
Chú ý: Những tin nhắn khi tham gia chương trình gửi đến số 900 & 1544 ko tính phí, chính vì vậy mọi người hãy không phải lo lắng khi Đký & hủy gói dịch vụ. Phải lưu ý nạp tiền of mình nếu TK chưa đến 1K để có thể ĐK dịch vụ này. Anh/chị liên tục phải liên lạc và muốn giảm bớt chi phí đến những cuộc điện thoại < mười phút khẩn chương ĐK gói cước khuyến mãi V10MP của Vinaphone thôi. Hi vọng rằng quý khách sẽ có được nhiều giây phút trải nghiệm vui vẻ cùng gói cước V10MP.