Bạn đã quá nhàm chán với việc mua thẻ Viettel 500k bằng giấy bởi chiết khấu của nó không cao mà hay bị lỗi. Vậy đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giới thiệu bạn cách mua thẻ cào bằng hình thức trực tuyến. Bạn sẽ dễ dàng mua được mã thẻ cào với chiết khấu cực cao lên tới 7.1%. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo qua bài viết dưới đây.

mua thẻ điện thoại viettel 500k

Mua thẻ Viettel 500k bạn sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn?

Khi khách hàng truy cập vào website và sử dụng dịch vụ tại trung tâm chúng tôi. Khách hàng sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi, chiết khấu vô cùng hấp dẫn mà trung tâm mang lại.

+ Chiết khấu: Khi mua mã thẻ cào tại trung tâm chúng tôi. Bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu tốt nhất có thể lên tới 7.1%.

+ Giao dịch: Nhanh chóng, dễ dàng. Bạn chỉ mất khoảng 3 phút cho một lần giao dịch là đã có thể mua được mã thẻ cào Viettel. Không chỉ có vậy, bạn có thể mua mã thẻ cào ở bất cứ nơi nào, bất cứ thời điểm nào. Vô cùng tiện lợi khi sử dụng dịch vụ mua thẻ cào online.

+ Hệ thống bảo mật: Không cần lo lắng thông tin sẽ bị rò rỉ bởi hệ thống bảo mật của chúng tôi vô cùng tốt. Mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật một cách tốt nhất.

+ Chất lượng: Luôn mong muốn mang tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Chính vì thế nên, đội ngũ tư vấn viên luôn nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp mọi yêu cầu, thắc mắc của quý khách hàng.

=>>> Đó là những lợi ích khi khách hàng mua thẻ cào Viettel tại trung tâm chúng tôi. Vậy nên, nếu như quý khách đang có nhu cầu muốn sử dụng dịch vụ thì có thể click ngay  vào website muathe24h.vn để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ.

mua thẻ viettel 500k

Mua thẻ Viettel 500k vô cùng nhanh chóng sau 4 bước thực hiện?

Khi tới với website để mua thẻ điện thoại hay nạp tiền. Bạn chỉ cần thực hiện qua 3 bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Vào website muathe24h.vn

Để có thể mua được thẻ cào viettel, bạn phải truy cập vào website muathe24h.vn và tiến hành giao dịch. (Nếu bạn chưa đăng ký làm thành viên thì hãy đăng ký ngay để được hưởng mức chiết khấu tốt nhất).

Ngoài ra đến với trang web bạn còn có thể nạp tiền điện thoại vinaphone online dễ dàng với mức chiết khấu siêu hấp dẫn. 

Bước 2: Bắt đầu mua thẻ điện thoại Viettel

Cùng giống như những cách mua thẻ cào online khác. Bạn cũng phải điền đầy đủ thông tin giao dịch như:

  • Chọn nhà mạng: Tại đây, bạn phải chọn nhà mạng muốn mua mã thẻ cào. Ví dụ, bạn đang muốn mua thẻ của nhà mạng Viettel, thì tại mục này bạn tích vào ô thuộc nhà mạng Viettel.
  • Mệnh giá thẻ cào: Có tất cả các mệnh giá thẻ cào cho bạn lựa chọn. Nếu bạn đang muốn mua thẻ Viettel 500k thì tích vào ô có mệnh giá 500k. (Điểm khác biệt giữa mua thẻ cào giấy là mua thẻ trực tuyến có thể chọn thẻ 300k và thẻ 500k mà thẻ cào giấy không có).
  • Số lượng: Bạn có thể chọn 1 hoặc nhiều mã thẻ cào cùng một lúc. Không giới hạn số lượng mã thẻ cào online.
  • Địa chỉ nhận email: Bạn phải điền đẩy đủ thông tin email tại mục này. Bởi khi bạn giao dịch thành công. Hệ thống sẽ gửi trả mã thẻ và số seri vào email cho bạn.
  • Phương thức thanh toán: Có 2 hình thức cho bạn thanh toán đó là thanh toán bằng thẻ thành viên và thanh toán bằng thẻ ngân hàng. Bạn có thể chọn lựa giao dịch thanh toán (Tốt nhất nên đăng ký làm thành viên tại website muathe24h.vn để được hưởng mức chiết khấu tốt nhất khi mua thẻ điện thoại).

Bước 3: Xác nhận mua thẻ

Khi bạn đã điền đầy đủ thông tin, bạn hãy nhấn “mua thẻ ngay” để tiến hành giao dịch.

Bước 4: Nạp thẻ điện thoại

Khi bạn đã hoàn tất các bước thực hiện. hệ thống sẽ trả về tin nhắn bạn đã giao dịch thành công. Khi này, bạn hãy quay lại email nhập ban đầu để lấy mã thẻ cào điện thoại Viettel 500k và bắt đầu nạp thẻ.

Như vậy, chỉ với 4 bước thực hiện, bạn đã có thể dễ dàng mua và nạp tiền điện thoại online viettel một cách nhanh chóng nhất. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm, theo dõi dịch vụ tại website chúng tôi. Chúc các bạn giao dịch thành công.