Bạn mong muốn tìm thấy một gói cước có ưu tiên khủng để thuận lợi đăng nhập mạng thỏa thích cả tháng mà không lo đến chi phí? Vậy bạn đã biết tới gói cước EZ120 của Vinaphone chưa? Để biết thêm thông tin chi tiết về gói cước này, quý khách hãy tìm hiểu bài viết sau đây của địa chỉ chúng tôi nhé.

Biết được yêu cầu truy cập Internet để hoạt động, học tập, lướt web,… của quý khách hàng đang ngày càng tăng cao, do vậy đơn vụ cung ứng mạng Vinaphone đã cho thực hiện rất nhiều gói cước nhằm tương trợ khách hàng hoàn toàn có thể đăng nhập mạng internet xả ga mà không phải băn khoăn về chi phí. Trong đó, gói cước EZ120 của Vinaphone hiện đang được nhiều người tiêu dùng quan tâm nhất do có ưu tiên hợp lý cùng nhiều đối tượng các bạn.

>>> Khách hàng vui lòng xem thêm: Các gói cước 4g viettel ưu đãu khủng. Chi tiết có tại https://muathe24h.vn/tin-tuc/cac-goi-cuoc-4g-viettel-8569.html

1 vài nội dung về gói cước EZ120 Vinaphone

Như đã nói ở trên, gói cước EZ120 Vinaphone là gói cước rất nhiều các bạn quan tâm và sử dụng bởi những ưu tiên mà gói cước dành cho quý khách. Là vô với ưu đãi.

  • Nếu như tham gia đăng ký gói cước, người sử dụng phải thanh toán mức phí là 120.000đ/1 lần.
  • Ưu đãi data: giá 0 đồng 12GB dung lượng data tốc độ cao để đăng nhập mạng internet thả ga trong vòng một tháng.
  • Nếu liên tiếp truy cập Internet nếu đã dùng hết số lưu lượng ưu đãi, hệ thống tổng đài nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Vinaphone sẽ tính chi phí phát sinh theo quy định hiện hành là 200đ/50KB và kéo dài đến hết chu kỳ sử dụng.
  • Thời gian sử dụng gói cước: 30 ngày
  • Đối tượng tham gia đăng ký gói cước: người tiêu dùng phải là thuê bao Ezcom của đơn vụ cung ứng mạng Vinaphone, hiện nay vẫn đang hoạt động và không bị khóa sim.
  • Tại thời điểm đăng ký tham gia gói cước, quý khách có yêu cầu phải có thấp nhất 120.000đ trong tài khoản gốc.

>>> Ngoài ra, khách hàng quan tâm đến cách đăng ký gói cước 4g mobifone có thể tham khảo ngay tại đây https://muathe24h.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8567.html

Cách đăng ký gói EZ120 Vinaphone

Muốn tham gia đăng ký gói cước EZ120 Vinaphone, quý khách hàng chỉ cần nhắn tin theo chỉ cách sau đây:

DK1 EZ120 gửi 1544

Nếu tin nhắn này được gửi đi, hệ thống tổng đài xem lại thông báo, nếu như người sử dụng đủ điều kiện, tổng đài sẽ gửi lại cho người tiêu dùng một tin nhắn thông tin rằng quý khách đã đăng ký tham gia gói cước thành công. Nếu như đó, người tiêu dùng đừng vội sử dụng gói cước EZ120 Vinaphone ngay mà hãy khởi động nguồn máy móc di động̣ của bản thân để được hệ thống tổng đài nâng cấp ưu tiên nhé.

Muốn cân bằng việc sử dụng lợi ích, các bạn hãy xem lại lại lưu lượng data còn lại bằng phương thức soạn tin nhắn theo cú pháp mặc định: DATA gửi 888.

nếu như muốn liên tiếp đăng ký gói cước tại chu kỳ bước kế tiếp thì bạn không cần phải đăng ký lại đâu nhé. Bởi gói cước ưu đãi này có tính năng gia hạn ở chu kỳ bước kế tiếp. Một khi quý khách không có mong muốn dùng gói cước nữa do đã tìm được một gói cước ưu đãi khác thích hợp hơn, người sử dụng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp hướng dẫn: HUY EZ120 gửi 888.

Hy vọng rằng những thông tin trên đây đã giới thiệu đến quý khách toàn bộ những thông tin tham khảo về gói EZ120 Vinaphone. Hãy nhanh tay tham gia đăng ký gói cước để được đăng nhập Internet tốc độ cao cùng khoản phí thấp nhé.

>>> Xem ngay: Tổng hợp các gói cước 4g vinaphone giá tốt nhất: https://muathe24h.vn/huong-dan/4g-vinaphone-8570.html