Trong số các gói cước ưu đãi của nhà mạng Mobifone thì gói cước 3M70 nhận được khá nhiều phản hồi tích cực và sự yêu thích của khách hàng. Thế nhưng không phải khách hàng nào cũng phù hợp với những ưu đãi mà gói cước này mang lại. Vì vậy trong trường hợp này khách hàng nên tiến hành hủy nhanh gói cước 3M70 của Mobifone. Cụ thể thao tác này thực hiện ra sao các bạn hãy cùng tìm hiểu và khám phá trong bài viết ngay sau đây nhé.

Mua mã thẻ bằng sms Vinaphone trả sau như thế nào:  https://doithe247.com/tin-tuc/mua-ma-the-bang-sms-vinaphone-tra-sau-1306.html

Tìm hiểu về hủy nhanh gói cước 3M70 của Mobifone

Sau khi khách hàng đăng ký thành công gói cước này sẽ nhận ngay về tài khoản của mình 5.4Gb dung lượng data sử dụng mạng ở tốc độ cao. Tuy nhiên ưu đãi này được cộng dồn vào từng tháng trong suốt 3 tháng chu kỳ sử dụng chứ không được cộng hết vào 1 lần.

Với mức ưu đãi này khá phù hợp với những khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều và kéo dài. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng nhiều khách hàng đã không còn nhu cầu phù hợp với ưu đãi này. Do đó nếu như gói cước không còn phù hợp nữa thì các bạn nên tiến hành hủy gói cước để tiết kiệm chi phí.

 

huy-nhanh-goi-cuoc-3g70-cua-mobifone

 

Cách hủy nhanh gói cước 3M70 của Mobifone đơn giản nhất

Khi khách hàng có nhu cầu hủy gói cước ưu đãi này của Mobifone thì chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau :

HUY 3M70 Gửi tới 999

+Cước phí tin nhắn sms gửi tới 999 :  200 đồng/ tin nhắn sms.

Ngay sau đó hệ thống sẽ gửi trả cho bạn một tin nhắn thông báo đã hủy thành công gói cước này. Khi đó khách hàng chỉ cần khởi động lại thiết bị di động để tránh mất cước phí về sau.

Mua thẻ Vcoin bằng sms:  https://doithe247.com/tin-tuc/mua-the-vcoin-bang-sms-1261.html

Nếu như bạn không muốn gửi tin nhắn hủy gói cước thì có thể gọi điện lên tổng đâì chăm sóc khách hàng của nhà mạng Mobifone sau đó nhờ hỗ trợ hủy nhanh từ tổng đài viên. Sua khi khởi động lại điện thoại các bạn có thể đăng ký một gói cước tùy ý hỗ trợ thêm cho quá trình sử dụng của mình tiết kiệm và tối ưu hơn.

Tuy nhiên trước khi đăng ký một gói cước nào đó khách hàng nên tiến hành kiểm tra thông tin ưu đãi chi tiết để tránh mất thời gian, và nhiều tiền bạc.

Tóm lại thông qua bài viết này có thể thấy rằng việc tiến hành hủy nhanh gói cước 3M70 của Mobifone rất đơn giản và dễ dàng. Khách hàng sẽ không cần phải tốn quá nhiều thời gian để thực hiện thao tác này. Hy vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây thuê bao sẽ không còn gặp khó khăn gì khi có nhu cầu hủy gói cước nữa. Chúc các bạn hủy thành công gói cước này và đăng ký được một gói ưu đãi khác phù hợp hơn, tiết kiệm chi phí hơn.