Gói S60 Vietnamobile gửi đến bạn ưu tiên siêu hấp dẫn một khi số tiền bỏ ra đăng ký gói cước ưu đãi chỉ 60.000đ mỗi tuần nhưng số tiền nhận về thuê bao lên đến 1.278.000đ. Cùng số tiền nhận được ưu đãi này, bạn thoải mái sử dụng để gọi thoại, nhắn tin phụ thuộc vào ý muốn của bản thân.

Tham gia đăng ký sử dụng gói cước S60 của Vietnamobile chắc chắn sẽ là một sự chọn lựa tốt nhất cho tất cả các thuê bao di động vietnamobile vừa muốn trò chuyện liên tục qua gọi thoại và truy cập mạng lại vừa muốn tiết kiệm tài khoản.

Tham khảo thêm:Hướng mua thẻ điện thoại nhanh chóng nhất

>>> bạn đọc tham khảo đôi nét thêm: hình thức đăng ký bất kỳ gói cước 4g viettel tiện lợi nhất, lượng tiền thấp nhất tại đây https://muathe123.vn/huong-dan/cac-goi-cuoc-4g-viettel-9657.html

Giới thiệu thông tin chi tiết về gói cước S60 Vietnamobile

Đối tượng đăng ký tham gia: Gói S60 Vietnamobile không được thực hiện trên khu vực rộng trên tất cả thuê bao mà chỉ áp dụng triển khai cho những thuê bao nhà mạng Vietnamobile hiện đang sinh sống tại vùng thành phố Hồ Chí Minh.

Cách tham gia đăng ký gói cước: Khác với mọi gói cước khuyến mãi khác của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông thì gói S60 không được đăng ký qua cú pháp hướng dẫn soạn tin nhắn mà sẽ được tham gia đăng ký bằng hình thức thao tác trên bàn phím di động̣, các bạn bấm: *260#OK.

Lệ phí tham gia đăng ký gói cước S60: 60.000đ

Thời hạn sử dụng gói cước: 7 ngày,

Ưu đãi được hưởng khi đăng ký gói cước S60 của Vietnamobile

Sau một khi tham gia đăng ký hoàn thiện gói cước S60 Vietnamobile, thuê bao điện thoại của quý khách sẽ nhận được những ưu tiên cực hấp dẫn, chưa từng thấy tại hầu hết một gói cước nào khác của với đơn vụ cung ứng mạng. Chi tiết những ưu tiên như sau:

>>> Quý khách cũng hoàn toàn có thể xem thêm: cách làm đăng ký tham gia hầu hết gói cước 4g mobifone số tiền thanh toán thấp nhất tại đây https://muathe123.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8657.html

+ Tặng ngay 600 phút gọi nội mạng tới tất cả thuê bao điện thoại nhà mạng Vietnamobile, 60 phút gọi điện ngoại mạng Vietnamobile

+ Cộng ngay 600 SMS nội mạng đến tất cả thuê bao nhà mạng Vietnamobile, 60 tin nhắn sms ngoại mạng

+ Cộng ngay 600Mb dung lượng data dùng 3G Vietnamobile

Có thể nói gói S60 Vietnamobile mang đến những ưu tiên toàn diện, đáp ứng tất cả nhu cầu của người sử dụng cả về trò chuyện liên lạc nội ngoại mạng, sms nội mạng, ngoại mạng và data 3G. Tất cả thuê bao cứ thỏa sức sử dụng lợi ích mà chẳng cần bận tâm tới thời lượng các cuộc gọi cũng như tồn nhiều tài chính.

Một vài lưu ý trong khi sử dụng gói cước S60 của Vietnamobile

Chi phí gói cước sau một khi gửi sms cú pháp hướng dẫn thành công gói cước S60 của Vietnamobile, hệ thống tự động sẽ trừ thẳng vào tài khoản gốc của thuê bao. Người tiêu dùng nên rà soát tài khoản chính của thuê bao trước khi tham gia đăng ký gói cước hấp dẫn này nhé.

Gói S60 Vietnamobile có chức năng gia hạn sau khi hết chu kỳ là 7 ngày sử dụng .

Trong thời gian dùng gói cước, người tiêu dùng không bị hạn chế về bao nhiêu lần đăng ký dùng .

>>> các bạn có thể tìm hiểu đôi nét thêm: hướng dẫn tham gia đăng ký gói cước 4g vinaphone và những lợi ích hấp dẫn ở đây: https://muathe123.vn/huong-dan/dang-ky-4g-vinaphone-8656.html

Nếu trong thời gian sử dụng sau, quý khách không muốn dùng dịch vụ nữa, bạn vui lòng soạn tin hủy gói cước S60 Vietnamobile theo cú pháp: HUY gửi 260.

Với gói cước S60 của Vietnamobile khách hàng có thể trò chuyện nội mạng tha hồ, nhắn tin xả ga và đăng nhập mạng internet bất kể lúc bất kỳ nơi. Chúc khách hàng đăng ký gói cước thành công và có những khám phá và trải nghiệm vui vẻ.