Với các thuê bao di động nhu cầu gọi thoại giá rẻ luôn là vấn đề được khá nhiều khách hàng quan tâm, nhất là đối với những khách hàng thường xuyên sử dụng tính năng gọi thoại. Thấu hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai đến người dùng gói cước BK40 Mobifone với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Goi-cuoc-BK40-Mobifone

Chỉ với 40.000đ là bạn có thể tham gia đăng ký gói cước BK40 Mobifone và nahanj ưu đãi miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút. Nhờ ưu đãi này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình.

Mặc dù gói cước BK40 Mobifone mang đến cho người dùng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn nhưng không phải thuê bao di động nào cũng nắm được cách đăng ký gói cước thành công. Để giúp bạn chủ động hơn trong quá trình sử dụng ưu đãi từ gói cước bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Một số thông tin về gói cước BK40 Mobifone

Là gói khuyến mại được nhà mạng triển khai dành riêng cho đối tượng khách hàng đang sử dụng sim Ba Khía, gói cước BK40 Mobifone mang đến cho người dùng di động rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hiện tại gói cước đang được nhà mạng triển khai với những nội dung như sau:

  • Phạm vi triển khai: Trên cả nước.
  • Đối tượng áp dụng: Tất cả thuê bao Mobifone trả trước, trả sau đang sử dụng sim Ba Khía và nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước từ nhà mạng. Để biết thuê bao của mình có nhận được ưu đãi tham gia gói cước hay không bạn gọi tổng đài CSKH Mobifone 9090 để nhờ tra cứu.
  • Cước phí đăng ký: 40,000đ
  • Hạn sử dụng: 30 ngày

Goi-cuoc-BK40-Mobifone

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước BK40 Mobifone

Gói BK40 Mobifone là gói ưu đãi thoại siêu khủng được nhà mạng triển khai đến người dùng. Nhờ ưu đãi này sẽ giúp bạn thoải mái kết nối liên lạc với người thân, bạn bè mỗi ngày. Để nhận được ưu đãi hấp dẫn từ gói cước bạn nhanh tay soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: BK40 gửi 999

Khi bạn đăng ký gói cước thành công thuê bao chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị của mình để ưu đãi từ gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình rồi.

Ưu đãi từ gói cước BK40 Mobifone

Miễn phí 1500 phút gọi nội mạng dưới 10 phút đến thuê bao Mobifone ưu đãi này không giới hạn số lượng cuộc gọi.

Miễn phí 1500 SMS trong sử dụng trong 30 ngày.

Một số lưu ý khi sử dụng gói cước BK40 Mobifone

Để kiểm tra ưu đãi cuộc gọi còn lại sau mỗi lần sử dụng gói cước BK40 Mobifone bạn soạn:  KT ALL gửi 999.

Khi gói cước BK40 Mobifone không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng hàng tháng trên thuê bao bạn có thể tiến hành hủy gói cước theo cú pháp như sau: HUY BK40 gửi 999

Hi vọng với những ưu đãi hấp dẫn mà  gói cước BK40 Mobifone mang lại các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và nhận được ưu đãi thiết thực nhất từ gói cước dành cho thuê bao di động của mình.