Tết âm chính là thời gian phù hợp để có thể tới du hí Đà Lạt, cảnh vật tuyệt đẹp, trong thời tiết dịu mát & nhìn ngắm hàng nghìn loài hoa cỏ cùng nhau khoe sắc ở trên hầu hết các con đường của TP Đà Lạt. Khiến cho Đà Lạt thêm cuốn hút đến khó tả.

Trong lúc trời đất đang còn khoảnh khắc chuyển giao giữa từng mùa khi ấy đến khoảng tháng một cũng chính là thời gian anh đào đua nở báo hiệu mùa xuân sang.

Đà Lạt Thành phố of các loài hoa

Anh đào chỉ đua nở tầm 2 tuần, sở dĩ chúng có tên là anh đào vì cây lớn, cao từ 6m, vòm cây rộng đến một mét, giống y hệt các loại mai anh đào trên vùng núi Bắc Bộ, tuy nhiên anh đào tại Đà Lạt có năm cánh khá to giống hoa mai & cánh hoa thì không hề ít, mỏng như là anh đào tại Miền Bắc.

Đà Lạt Thành Phố muôn màu của các loại hoa

Nếu ghé qua thăm quan Đà Lạt trong những ngày đầu tiên của T3, du khách có thể ngắm rất nhiều dãy mai anh đào rực rỡ tại các góc phố, khu vực of thành phố Đà Lạt.
Anh đào có rất nhiều trên phố ven hồ Xuân Hương, tuyến đường đi bộ chợ Đà Lạt, tuyến đường Phan Đình Phùng. Các cánh anh đào hồng thắm đắm mình trong ánh nắng, trải dài từ con đường lớn cho tới những tuyến đường nhỏ hẹp làm cho Đà Lạt cuốn hút tới lạ thường.
Chẳng riêng gì hoa anh đào mà các cành ban trắng muốt cũng chả kém sắc. Vào thời tiết lạnh giá của mùa đông, từng chùm dã quỳ đang nhường chỗ tới cho những cành ban đua nở khắp TP Đà Lạt & hình thành nên 1 điều hấp dẫn của TP Đà Lạt.

Thăm quan tiết đông ở Đà Lạt cùng với các loài hoa đẹp nhất

Nếu nói tới dân Tây Bắc ban trắng biểu tượng cho một tấm lòng thủy chung của người Thái, nhưng khi đến với Đà Lạt bạn sẽ thấy vui vẻ, thư giãn hơn nhiều khi vui chơi ở trên mọi con đường rộng lớn nhuốm màu ban trắng.
Đồi hoa cỏ hồng một giống cỏ chỉ ở Đà Lạt mới có, thời gian nhìn ngắm cỏ hồng đẹp nhất chính là tới mùa Đông. Nó là 1 loại cỏ mọc lên theo từng chùm, thân hoa thẳng tắp hướng lên trên. Cỏ hồng mang tới sự trường tồn rất là mãnh liệt dù cho phải sống trong vùng đất cằn cỗi cỏ hồng vẫn luôn vươn cao với một vẻ đẹp hấp dẫn.
Cỏ được nhuốm hồng tím, bông hoa mượt. Tới Đà Lạt khách du lịch sẽ có thể ngắm những vườn cỏ hồng lón, bát ngát.
Khi đến tháng 3 Đà Lạt sẽ khoác lên mình 1 sắc màu tím của hoa phượng, phượng tại đây luôn có sắc tím & kết lại thành chùm. Rất khác nếu so với hoa phượng đỏ tại Hà Nội, phượng tím Đà Lạt có rất nhiều bông & có hình ống, thân uốn thành nhiều hình thù luôn vươn cao mang những bông phượng tím nở rộ cùng với nắng ban mai.

Tham quan trời đông ở Đà Lạt cùng với một số giống hoa đẹp tuyệt

Đến với Đà Lạt chúng ta sẽ có thể thấy từng dãy hoa phượng tím rất chi là cao lớn trên khắp các con phố of Đà Lạt & được nhắc đến là một loài cây lâu đời of xứ sở sương mù. Để mà có 1 lộ trình thăm quan thoải mái với giá tiết kiệm bạn có thể đặt vé máy bay tới TP Đà Lạt trong Xuân này nhá để có thể chiêm ngưỡng những loài hoa cỏ cùng nhau đu nở. Xin chúc mọi người có 1 hành trình thăm quan Đà Lạt tuyệt vời & an toàn nha!