Huế được ghi nhận đó là kinh thành từ xưa của Tổ quốc mình hình thành lâu. Một số miến điện của vua bao đời vẫn còn bảo tồn đến ngày nay làm tp Huế đem vẻ cổ kính

Kinh thành Huế chính là địa điểm đi chơi rất đẹp ở nước ta, với vẻ đẹp hữu tình cố đô lôi kéo biết bao quý khách trong nước cũng như quốc tế. Bên cạnh nổi tiếng của nhiều lăng tẩm, thiên nhiên cùng người dân nơi đây làm ra nét đẹp yên bình đặc trưng ở kinh đô Huế.

Cách tới kinh thành Huế

Muốn du lịch kinh đô Huế quý khách chọn tàu bay, tàu hay ô tô. Hiện nay phương tiện máy bay rất thông dụng và giá tốt hơn rất nhiều. 1 chuyến bay giá cả xấp xỉ 300k đến 2.5tr, rảnh time du khách nên tự đặt vé máy bay giá rẻ, Nhiều hãng tàu bay liên tục tung ra các chuyến bay ưu đãi cước vé tham quan thành phố Huế với ít hơn 1tr. Du khách phải book trước để nhận cước phí ưu đãi. Khi tại cảng bay Phú Bài đi vào giữa cố đô bạn lựa chọn đi ô tô cước 250k hoặc là đi xe bus hãng sân bay giá 50 k. Còn muốn mạo hiểm, quý khách đi hình thức di chuyển các địa danh nhờ xe máy. Ở kinh thành Huế có nhiều đoạn đường rất đẹp, đi những địa điểm bởi xe máy bạn có thể ngó phong cảnh và chụp ảnh bất cứ bao giờ. Bạn có tgian quý khách lựa tàu di chuyển,, phương tiện này rất mất time tuy nhiên chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng cảnh đẹp bên đường đi. Di chuyển nhờ ô tô thì ít tiền và& bạn cũng bỏ ra một hôm cho đoạn thời gian di chuyển.

Thành phố Huế đẹp nhất mùa nào

Kinh nghiem di choi Hue

TP Huế mỗi năm hai thời gian chính là thời điểm nhiều mưa và mùa ít mưa. Các đợt mưa hay mưa bất chợt, mưa bé & mưa khoảng thoáng chốc. Huế buồn thường vì đặc điểm khí hậu đó, đến đây quý khách nhớ cầm áo mưa tránh nước mưa. Thời gian tốt nhất đến Huế khoảng tầm đầu tháng 11, không khí se lạnh với mưa ít.

Những địa điểm tham quan tại kinh đô Huế

Đa phần cung điện ở kinh thành Huế xa nhau, quý khách cần lựa ô tô di chuyển một số địa điểm này. Một số địa điểm du lịch tại TP Huế như là:
Sông Hương là điểm nổi tiếng từng là nguồn văn biết bao thi sĩ. Buổi tối mặt sông Hương mặt trăng soi xuống lung linh và tổ chức chương trình cho bạn chiêm ngưỡng giai điệu hò xứ Huế. Bên cạnh có tiết mục đèn hoa đăng hôm đến ngày 15 hay mùng 1.
Hoàng Thành là điểm đặc biệt nhất ở kinh đô Huế mang kiến trúc cổ xưa từ triều đại nhà Minh. Tử Cấm Thành là địa điểm hội họp & nghỉ ngơi của quan vua. Đi mùa ngày lễ, bạn sẽ có những sự kiện nghi thức, tấu trình, giải trí cung đình cũ.
Bãi Biển Lăng Cò là biển đẹp tại nước ta còn trên trái đất. Mặt biển xanh trong vắt xung quanh bằng dải cát dài và mịn. Nơi này mang nét yên bình vì thế quý khách lúc tới nơi này thích hòa mình vào c/sống người dân vùng chài nhờ trải nghiệm bơi lội, vượt rừng.