Đc nói tới là một Sapa thu nhỏ trong lòng tỉnh Vĩnh phúc, Tam Đảo hiện lên với vô vàn bức tranh êm đềm cùng với mức nhiệt lạnh giá, các bông tuyết trắng muốt bao phủ trên tất cả các ngôi đình lâu đời luôn là điểm tham quan hấp dẫn nhất chỉ có riêng ở Tam Đảo.

Xe khi mà đi thăm quan trên Tam Đảo

Tảm Đảo là 1 huyện ủy ở xa trung tâm Hà Nội khoảng 81 ki-lô-mét, do đó nơi này cực kỳ thích hợp cho các hành trình đi dã ngoại, đây là 1 trong các địa danh du lịch thu hút số 1 hiện được hàng ngàn dân phượt yêu thích.

Tất cả các bí quyết khi đi tham quan Tam Đảo vào mùa đông

Kèm theo mức nhiệt chỉ khoảng 19 độ C tới 24 độ khu vực này suốt năm khí hậu dịu mát, khác hẳn với mỗi một khu vực lân cận, nơi đây mỗi 1 buổi có đủ 4 mùa vì vậy các khách quan có thể đi đến chốn đây vào bất cứ khi nào trong năm. Nhưng thời điểm đẹp nhất để mà chinh phục chốn này đó chính là khi đến các ngày tuyết rơi.
Đối với những du khách ở xa tiêu biểu như: Đà Nẵng, Khánh Hòa...nếu ước muốn vãn cảnh Tam Đảo, khi ấy khách quan hãy dùng hình thức hàng không, bằng cách đặt vé máy bay rẻ nhất để không bỏ mất những khoảnh khắc tuyệt nhất of chốn này.

Một vài nơi thăm quan thú vị ở Tam Đảo

Địa danh đầu tiên mà du khách không được bỏ qua trong lúc tới du ngoạn ở Vĩnh Phúc đó là Thánh Đường cổ Tam Đảo. Đây là nhà thờ đá cổ được hình thành từ thời Pháp thuộc. Nếu mà nhìn từ nhà thờ chúng ta sẽ có thể ngắm nhìn đc tất cả các vùng đất Tam Đảo. Hiện là 1 địa điểm du ngoạn hiện đang có độ cao 95 m nằm ở núi Thiên Nhị, Cột truyền hình là địa điểm tham quan vô cùng thú vị, tại đây chúng ta sẽ có thể nhìn ngắm tất cả các khung cảnh núi rừng, khói mây dày đặc.
Ngoài ra chúng ta cũng có thể đến đền bà Thượng Ngàn: Miếu không chỉ riêng là 1 địa danh vãn cảnh hấp dẫn nhất mà còn là nơi cũng bái rất linh thiêng của dân Vĩnh Phúc.

Kinh nghiệm tham quan Tam Đảo trời đông

Nếu mà những người đã đi du lịch Tam Đảo thì cũng không được bỏ qua Cổng Trời: nằm cách nhà thờ đá khoảng chừng một ki-lô-mét, rẽ sang tay trái đi thẳng là các bạn tới được Cổng Trời, một Tam Đảo lấp ló bên trong vô số làn sương làm cho vẻ đẹp Tam Đảo càng thêm thú vị hơn.

Các chú ý khi mà đi phượt Tam Đảo

Qúy khách sẽ có thể tới Tam Đảo trong bất cứ thời gian nào, bởi nhiệt độ ở trên Tam Đảo quá lý tưởng, với nhiệt độ ban ngày vào khoảng 19 độ khi đến đêm nhiệt độ hạ xuống tầm 11 độ. Do đó mọi người phải đem áo, thuốc để giữ gìn tốt nhất tới sức khỏe của bản thân.
Cùng mọi cái nắng nóng bức, mọi người nên vãn cảnh Tam Đảo bởi vì khí hậu ở đây vô cùng dịu.