Được mệnh danh là 1 nơi tuyệt đẹp ở Việt Nam, cách Vân Đồn chưa tới bốn mươi cây đi theo hướng Đông, Cô Tô một hòn ngọc sặc sỡ cùng sự kiêu hãnh đến mức kỳ lạ, Cô Tô gồm có vô số hòn đảo lớn & nhỏ. Đã đc đất trời dành tặng về sản vật phong phú mà lại còn đc nổi tiếng với rất nhiều bãi biển cát trắng chạy đến cuối trời, nước biển luôn trong veo, làm cho hàng ngàn khách quan luôn ghi nhớ lúc tới Cô Tô.

Nếu là các du khách yêu thích quá trình chinh phục các sự hấp dẫn hùng vĩ of non sông thì nơi đây là một nơi nghỉ dưỡng không nên bỏ qua.
Những vùng san hô đủ sắc lấp sâu bên trong làn nước biển ngát xanh làm say đắm hàng ngàn dân lặn trên khắp Thế Giới. Với mọi thú vui trên ngoài biển thì ngược lại tất cả những rừng nguyên sinh, nhiều cánh rừng phi lao ngát xanh, hàng nghìn quả núi gồ ghề thoai thoải đều thu hút khách quốc tế bởi một sự huyền bí đến khó tả.
Địa điểm trước tiên trong khi đi hòn đảo Cô Tô mà quý khách dễ dàng nhận thấy đó chính là các bãi cát trắng trải dài đắm chìm trong làn nước biển xanh cùng với hai biển sạch Hồng Vàn & Vàn Chảy.
 


Đặc biệt là làn nước biển ở đây thường xuyên xuất hiện với một mầu xanh trong, hàng nghìn con sóng xô hối hả nối nhau ra Đại Dương, nếu được nên lặn sâu đến năm mét khách đu khách có thể nhìn một lòng vùng trời san hô đẹp tuyệt vời, hàng ngàn con vật nhuốm trên lưng nhiều màu sắc sống trong tất cả các lớp san hô, các dân lặn ko bỏ lỡ được chốn này nếu du lịch đảo Cô Tô.
Ngự trên quả đồi có độ cao tầm 130 mét, Hải Đăng Cô Tô là khu vực chúng mình có thể tóm lược đc toàn bộ cảnh vật ở trên đảo Cô Tô nhiều rừng phi lao xanh ngắt, những bờ biển trắng tinh uốn lượn chạy dài tới vô tận, những thuyền đánh cá ngoài khơi lấp ló trên làn nước trong xanh lung linh ánh nắng.
Ngồi ở trên bãi biển nhìn ban mai & mặt trời xuống núi. Các bạn nên đi dạo ở những bãi cát Hồng Vàn trắng, nhìn ngắm thủy triều xuống hít thở bầu trời thoáng mát của sớm mai.
Trong lúc tới Cô Tô bạn không được bỏ lỡ 1 sở thích thú vị là lướt sóng, lúc buổi tối khách du lịch đều có thể câu mực, vây đánh cù kỳ.
Hãy cùng nghe tiếng sóng rì rào,đón những gió mùa mát lạnh khi dạo quanh con đường của tình yêu trên Cô Tô. Con đường được lát bằng gạch hồng trải dài với bãi biển, cạnh bên là hàng thông xanh ngắt.

 

 

Nghỉ mát Cô Tô đang có gì cuốn hút?


Người dân nơi này cực kỳ tốt bụng. Mọi người là những khách du lịch quê xa phải khẩn chương đặt vé máy bay giảm giá trên tất cả các trang online để ghé qua Cô Tô. Hãy đến với hòn đảo Cô tô để được cảm nhận biển xanh, nắng vàng, vẻ đẹp mỗi lúc hoàng hôn xuống.