Với sự bùng nổ of công nghệ TT như bây giờ, anh chị không cần ghé qua tận đại lý bán vé máy bay để mà mua vé, một phương pháp đơn giản & rất thuận lợi chính là săn vé trên mạng. Nhưng xuất hiện một vài hành khách trong khi đặt vé tàu bay trực tuyến đã bị trừ tiền & vé thì chưa có? Có cách nào để mà đề phòng đc vấn đề trên? Nên đọc ngay một số chú ý của bản thân tôi sau đây

Book vé của hãng hàng không Vietnam Airlines

Trước tiên với hãng bay Vietnam Airlines nếu mà quý khách lựa phương pháp thanh tóan luôn trong quá trình đặt vé máy bay thì không khi nào gặp phải tình trạng bị mất tiền oan mà không thể lấy lại đc tiền vé vì vậy nếu mà bị lỗi anh chị không biết được cách nào để có thể thanh toán dù là đã có mã đặt chỗ.
 

Một số lưu ý khi săn vé máy bay of 3 hãng bay chính để mà không trừ tiền vô lý


Nếu anh chị lựa chọn thanh toán qua một số phương pháp khác thì mình khuyên các bạn hãy chọn phương pháp trả tiền sử dụng thẻ ATM của tất cả các ngân hàng trong khoảng 12 giờ đồng hồ tính từ lúc đặt chỗ & tối thiểu sẽ là 12 tiếng trước giờ cất cánh.

Đặt vé máy bay of hãng bay Jetstar Pacific

Trong lúc đặt vé tầu bay of hãng bay Jetstar nếu mà quý khách trả tiền qua thẻ trơng nước & thẻ quốc tế thì cực kỳ dễ dàng gặp phải lỗi nhưng đều có thể lấy lại tiền và không nghiêm trọng mấy. Tuy nhiên, đối với các phương pháp trả tiền vé khác bạn có thể vô cùng an tâm trong khi mua vé tầu bay.
Đối với thẻ thanh toán nội địa of hãng bay Jetstar nếu như anh chị ấn vào mục thương hiệu của tất cả những NH đều bị lỗi giao dịch và tiền vé bị trừ đi, các bạn có thể lấy tiền sau vài giờ, tuy nhiên để mà tránh đc tình huống trên cách duy nhất là các bạn hãy nên ngưng lại tại phần lấy số vé & chuyển qua phương pháp chi trả khác thì không gặp trục trặc đâu ạ.
Một lựa chọn rất sáng suốt là chi trả qua thẻ thanh toán Visa, Master phương thức đó ít mắc lỗi & không mấy khi bị trừ tiền vô lý đâu, ngay cả khi lỗi hệ thống lúc này việc chi trả dừng ngay lập tức.

Hãng VietjetAir

Kể cả các bạn chi trả thông qua bất cứ cách nào trong quá trình mua vé tầu bay của Vietjet Air cũng sẽ bị lỗi vì đó là một hãng hàng không thường xuyên gặp phải trục trặc trong quá trình thanh toán vé qua mạng, cần phải chú ý khi book vé tàu bay of hãng này.
Nhiều người đã chọn hình thức trả tiền thông qua thẻ quốc tế để có thể tránh tình trạng ấy nhưng mà việc này không hề ăn thua nhiều bởi vì nếu mà gặp trục trặc thì sau 1 tháng các bạn mới có thể được hoàn trả tiền của mình, chính vì vậy tôi nhắn các bạn cần phải hạn chế dử dụng phương pháp này. Nếu mà anh chị vừa mới chọn hãng hàng không đó cho kỳ nghỉ hè của mình sắp tới khi đó vấn đề thiết yếu nhất là chờ mà thôi.

>> Xem thêm >> Kinh nghiệm đặt vé máy bay tại Việt Nam tới Hàn Quốc


Cùng tất cả những thông tin mà tôi vừa mới chia sẻ, mong rằng các bạn sẽ thông minh trong cách đặt vé trên mạng. Kính chúc bạn sẽ có một hành trình bay tốt đẹp.